Chào mừng bạn đến với website trường THCS Trường Sơn - Gò Vấp ( Địa chỉ: 43 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp; SDT liên hệ: 0835881467)
Thứ ba, 1/10/2019, 0:0
Lượt đọc: 484

Mở rộng không gian lớp học với môn Mỹ Thuật

Và thực tế xã hội càng phát triển, yêu cầu đổi mới dạy học cũng không ngừng tăng lên. Trong đó, ngoài mục tiêu truyền thụ kiến thức, môi trường học tập còn đóng vai trò quan trọng để kích thích hứng thú học tập cho các em học sinh, giúp các em có thêm vốn sống, bản lĩnh, tự tin khi tiếp cận với các môn học.

Đặc biệt với bộ môn Mỹ Thuật, dạy học  với không gian mở - ngoài lớp học, là một trong những cách dạy đã được áp dụng từ rất lâu. Tuy nhiên, nó chỉ gói gọn ở một phạm vi nhỏ (phòng chức năng, phòng máy...) hoặc số lượng các tiết dạy và học ứng dụng không gian mở trước đây rất ít và những năm gần đây theo chủ trương đổi mới của ngành giáo dục, cần phát huy năng lực của học sinh trong học tập. Vì vậy một trong những cách giúp học sinh phát huy năng lực tốt nhất chính là mở rộng không gian ngoài lớp học với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó học tại thư viện là một cách dạy và học tiến bộ. Môn Mỹ Thuật trường THCS Trường Sơn đã thực hiện chuyên đề "MỞ RỘNG KHÔNG GIAN NGOÀI LỚP HỌC - TẠI KHUÔN VIÊN TRƯỜNG".

 

Một số hình ảnh mở rộng không gian lớp học

Một số hình ảnh mở rộng không gian lớp học

Một số hình ảnh mở rộng không gian lớp học

Một số hình ảnh mở rộng không gian lớp học

Tác giả: admin
Nguồn tin: THCS Trường Sơn

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163